Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Công ty dịch thuật

Công ty dịch thuật Hà Nội tại TPHCM Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng.

Được quý khách hàng ủng hộ, công ty dịch thuật giá rẻ vẫn giữ vững được vị trí của mình và đang tiếp tục nỗ lực hết sức để đổi mới, nâng cao chất lượng chuyên môn và hoàn thiện mình hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của hơn 100.000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Tôn chỉ “chuyên Nghiệp – uy tín – giá rẻ - đáng tin cậy” vẫn như sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong các hoạt động của công ty.

 

công ty dịch thuật

Nỗ lực đổi mới, xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng.

 

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam tiền thân là Trung tâm dịch thuật V.I.E.T.R.A.N.S với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chuyên hơn 35 ngôn ngữ, và hơn 58 chuyên ngành. Thế mạnh trong việc xử lý các tài liệu thuộc các lĩnh vực: Dịch hồ sơ thầu, các tài liệu dự án, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin, kỹ thuật chế tạo .Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam (VIETRANS) hiện tại là một đơn vị dịch thuật uy tín trên thị trường, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện có hơn 2000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch của chúng tôi. Với kinh nghiệm qua thử thách, cùng với đội ngũ nhân viên công tác viên có đầy đủ năng lực kinh nghiêm. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án trong nước và quốc tế.

Niềm tin của quý khách hàng là yếu tố chính tạo nên sức mạnh của chúng tôi”. Đáp lại lòng tin đó, công ty cam kết luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, niềm tin tưởng trọn vẹn và điều này đã và đang được chúng tôi minh chứng qua từng sản phẩm, dịch vụ.

cong ty dich thuat chuyen nghiep

 

Công ty dịch thuật hà nội

Công ty dịch thuật hà nội chuyên nghiệp Việt Nam là một trong 5 doanh nghiệp dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực dịch thuật. Sau gần 10 năm hoạt động, công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam đã cung cấp dịch vụ 100.000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hàng ngàn trang tài liệu dịch thuật theo các ngôn ngữ khác nhau được hoàn thành mỗi tháng.

Website dichthuatpro.com của công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam liên tục đứng vị trí hàng đầu trong các website lĩnh vực dịch thuật về lượng truy cập từ khi ra đời (năm 2008) tới nay.

Nỗ lực của tập thể cán bộ công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam đã được đánh giá cao qua những phần thưởng, những dự án đã hoàn thành xuất sắc ghi nhận sự đóng góp của công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam trong sự nghiệp đổi mới và phát triển của đất nước, góp phần xây dựng xã hội phát triển và quảng bá văn hóa Việt Nam ra thế giới.
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam có được lượng khách hàng tín nhiệm đông đảo rộng khắp thế giới, có được sự phát triển hôm nay là nhờ vào chiến lược phát triển nhân sự chuyên nghiệp của công ty, với mục tiêu "Con người ưu tú - Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa -  Xã hội nhân văn". Và mỗi ngày trôi qua các sản phẩm mang dấu ấn Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam vẫn không ngừng vươn xa kết nối Việt Nam với tri thức phong phú của nhận loại. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

cong ty dich thuat ha noi

 

Công ty dịch thuật tphcm

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Công ty dịch thuật uy tín Việt Nam, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 5 giá trị cốt lõi " TRÍ TUỆ - ĐẠO ĐỨC- KỶ LUẬT – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ". Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam phát triển vượt bậc trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ.

Phải có đội ngũ dịch thuật rất mạnh mới có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của công việc lập tức, nhanh nhất, yêu cầu cần tỉ mỉ, chính xác nhất, lại cần phải dùng nhiều kinh nghiệm và công cụ dịch thuật mới nhất, và nhiều yếu tốt khác. Nếu chỉ sử dụng kiểu cổ điển sẽ khó đảm bảo được chất lượng và tiến độ công việc. Đồng thời phải xây dựng và tổ chức bài bản được hệ thống cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh giỏi, đông đảo để đáp ứng yêu cầu của các hợp đồng luợng lớn và gấp rút.

cong ty dich thuat tphcm

 

Công ty dịch thuật uy tín

Chúng tôi tự hào với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, cùng với hơn 1000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

 

Công ty dịch thuật uy tín tại hà nội

Với Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam chúng tôi không chỉ tự hào rằng mình đã thiết lập và đưa vào sử dụng trên thực tế một quy trình quản lý chất lượng dịch thuật (QA) khép kín, hiện đai và chặt chẽ, mà còn sẵn lòng trình bày một cách cặn kẽ với khách hàng về quy trình đó uy tín nhất thủ đô hà nội.

Tags: công ty dịch thuật giá rẻ, cong ty dich thuat sai gon, công ty dịch thuật hà nội tại tphcm, cong ty dich thuat ho chi minh, công ty dịch thuật uy tín, công ty dịch thuật uy tín tại tphcm, các công ty dịch thuật uy tín tại hà nội, các công ty dịch thuật uy tín.

  • Uy tín
  • Chất lượng
  • Chuyên nghiệp
  • Kinh nghiệm lâu năm
  • Giảm chi phí & thời gian
  • Hợp chuẩn ISO 9001-2008
  • Xử lý 300 trang tài liệu/ngày
  • Tư vấn chuyên môn hiệu quả
  • Giao nhận tài liệu đúng hẹn